Thi công phần thô và hoàn thiện nhà phố 2 mặt của anh Linh quận 7

Cuối năm 2022 đầu năm 2023, công trình nhà anh Linh đã được Nét Chuẩn thi công và hoàn thiện trọn gói đã hoàn thành bàn giao. Công trình đã khởi công tháng đạt 100% tiến độ công việc, phần thô và hoàn thiện đạt mọi yêu cầu về kĩ thuật, nghiệm thu và bàn giao. Anh và gia đình hết sức hài lòng với các cam kết dựa trên hợp đồng của cả đôi bên.

Quá trình thi công xây dựng, phần bê tông móng có vai trò rất quan trọng. Nên cần được thực hiện chuẩn chỉnh từng chi tiết để đảm bảo chất lượng lâu bền nhất. Nét Chuẩn luôn có phương án thi công tối ưu nhất về thời gian và kinh phí cũng như kỹ thuật khoa học, đảm bảo chất lượng trong từng bước triển khai. Cùng với đó là công tác bảo đảm an toàn lao động xuyên suốt quá trình thi công.

Ở công trình nhà Linh, Nét Chuẩn sử dụng phương án ép cọc đảm bảo tính bền vững và ổn định cho công trình

Quá trình thi công xây dựng và hoàn thiện đều dưới sự giám sát của kỹ sư và chủ nhà đảm bảo đúng nguyên vật liệu đầu vào và đáp ứng mọi chi tiết như kết hoạch thiết kế ban đầu

Cùng với đó là Sàn, chính là kết cấu chịu lực, trực tiếp tải trọng cho toàn bộ công trình. Vì vậy để có được phần sàn chất lượng, độ bền tối đa, sức chịu tải cao thì phần thiết kế và lựa chọn nguyên vật liệu Nét Chuẩn chú trọng hàng đầu.

Các hạng mục hoàn thiện cũng được Nét Chuẩn hoàn thành tỉ mỉ chỉnh chu ở tùng mét vuông sàn, tường và cầu thang.

Công trình hiện tại được anh Linh cho thuê với nhiều hình thức kinh doanh như cà phê, nhà cho thuê v.v. Hơn hết các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng luôn được Nét Chuẩn bảo hành 5 năm.

Nét đẹp hiện hữu của nhà phố 2 mặt tiền quận 7. Quý khách có nhu cầu được tư vấn thi công xây dựng vui lòng liên hệ Nét Chuẩn qua hotline.