Quý đầu năm Nét Chuẩn liên tục khởi công các công trình xây mới và cải tạo

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng lâu năm và tín nhiệm từ khách mới. Sau thời gian lên phương án & khảo sát chất lượng phần thô – hoàn thiện, đội ngũ Kỹ Sư Nét Chuẩn đã tổ chức cúng khởi công công trình nhà phố, hoàn thiện và cải tạo.

Nhà anh Chinh, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tiến hành hoàn thiện sau thời gian lên thiết kế. Căn nhà nằm trong một dự án nhà liền kề tuyệt đẹp, có giá trị cao tại trung tâm thành phố. Dự kiến thời gian hoàn thiện trong vòng 3 tháng.

Trong năm 2023, nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng, đội ngũ Nét Chuẩn chúng tôi đã liên tiếp nhận hàng loạt các yêu cầu về hàng loạt dự án Cải Tạo nhà phố, biệt thự, khách sạn, spa, quán cà phê… Đây chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và năng lực hoàn thiện không gian nhà ở – dịch vụ của Nét Chuẩn.

Minh chứng thêm cho niềm tin ấy. Chúng tôi tự hào rằng đã nhận xây dựng căn nhà thứ 4 cho anh Khương tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nét Chuẩn tin rằng sau mỗi dự án chất lượng của chúng tôi đều tăng lên như chính niềm tin từ khách hàng.