Sử dụng băng cản nước cho phần thô nhà phố biệt thự

Băng cản nước là gì? Tại sao Nét Chuẩn sử dụng băng cản nước cho nhà phố | biệt thự

Băng cản nước chống thấm mà Nét Chuẩn sử dụng được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh không chứa tạp chất giúp mang lại độ bền cao cho công trình.

Được thiết kế để CHẶN NƯỚC THẤM qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Đồng thời, bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ. Nó ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và khe co giãn.

Mục đích Nét Chuẩn sử dụng băng cản nước:

Nhằm giảm độ phức tạp khi thi công đối với những kết cấu bê tông có hình dạng phức tạp, liền khối ở (phần thô công trình). Việc đổ bê tông liên tục rất khó khăn nếu được thì chất lượng bê tông cũng sẽ không đạt được yêu cầu.

Ngừng để giảm co ngót, giảm hiệu ứng suất nhiệt do thủy hóa xi măng trong thi công bê tông khối lớn có thể sẽ làm nứt bê tông.

Vì điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều buộc phải tạo mạch ngừng trong thi công cho bê tông liền khối.

Đồng thời do nhu cầu về kinh tế, muốn tăng hiệu suất sử dụng cốp pha trong quá trình thi công đổ bê tông.

Chính vì vậy việc sử dụng Băng cản nước chống thấm PVC trong thi công xây dựng là một điều cần thiết để đảm bảo tính kết cấu bền vững của công trình cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khác trong lĩnh vực xây dựng.

Các vị trí cần sử dụng Băng cản nước chống thấm?

– Được sử dụng trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột,

– Mạch ngừng thi công có móng giật cấp

– Mạch ngừng tường tầng hầm, bể nước

– Mạch ngừng thi công giữa sàn và cột

– Mạch ngừng thi công ở dầm

– Mạch ngừng thi công ở vỏ vòm

– Mạch ngừng thi công ở các công trình chạy dài như: đường băng được bố trí chung với các khe co giãn của kết cấu đó, đường ô tô…

HOTLINE: 0938.792.791