Kiến trúc nhà phố hiện đại hoàn thành sau 4 tháng tại Quận 6

Nét Chuẩn rất hân hạnh vì được kiến tạo nên phương án kiến trúc nhà phố cho gia định chị Thúy tại Quận 6, TP.HCM. Không gian lý tưởng để bất kì khách hàng nào có thể đến với tham khảo và lựa chọn nơi đây thành nơi xây đắp tổ ấm lâu dài, vững bền theo năm tháng.

Bàn bạc với chủ đầu tư và xem xét nhu cầu gia chủ hiện nay, Nét Chuẩn đã chọn phong cách thiết kế Kiến Trúc hiện đại, phù hợp với kinh phí và diện tích đất mà chị Thúy sở hữu

Sắc trắng của kiến trúc nổi bật và trang nhã hơn bao giờ hết, kiến trúc các KTS Nét Chuẩn tỉ mỉ lên phương án thực hiện.

Bề ngoài công trình mang màu sắc sang trọng và tinh tế chứ không quá cầu kì vì đã có sự cân bằng giữa ngoại thất-nội thất tiện nghi và chi tiết trang trí hiện đại.

Về quá trình thực hiện: phần thô và hoàn thiện toàn bộ dự kiến được chung tôi hoàn thành sau 4 tháng khởi công. Phần thô nhà phố chị Thúy được Nét Chuẩn tổ chức và trực tiếp quản lí thi công đảm bảo chất lượng từ khâu kỹ thuật – vật liệu – nghiệm thu hạng mục công trình.

Sau khi hoàn thành bàn giao công trình, Nét Chuẩn bảo hành 5 năm cho các hạn mục phần thô như chính sách của công ty áp dụng cho tất các các dự án thi công từ trước tới nay.