Kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại xanh mát hoàn thành tại Dĩ An tỉnh Bình Dương

Nhà phố 3 tầng tọa lạc tại TP.Dĩ An thực sự đẹp đến nao lòng với những ai đang mong muốn hòa mình vào không gian xanh ngát thoáng đãng, hít thở bầu không khí trong trẻo mát lành vùng ngoại ô gần TP.HCM. Không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp kiến trúc “Hiện Đại”, vẻ ngoài xanh mát trang nhã, hòa nhịp đúng điệu với tinh thần lịch thiệp và sang trọng mà chị Nghĩa mong muốn.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Nét Chuẩn đã mang đến cho chị Nghĩa một không gian sống bình yên, xanh mát lý tưởng bền vững theo thời gian.

Dự án có diện tích sử dụng 220 mét vuông, thiết kế 3 tầng, đảm bảo công năng đầy đủ phục vụ tất cả thành viên gia đình chị Nghĩa

Những đường nét thiết kế nhà phố của chỉ Nghĩa mang ngôn ngữ hiện đại, đem lại cảm giác vững chãi, bề thế nhưng cũng dịu mát bởi cát phương án thông tầng, ánh sáng và cây xanh mà thiết kế kiến trúc mang lại.

Sử dụng những gam màu mộc mạc, bên cạnh chút biến tấu nhấn nhá các mảng xanh lam mới lạ. Kết hợp giữa đường nét kết cấu công trình đơn giản và nội thất chất lượng, phá cách tạo nên điểm nhấn khác biệt với kiến trúc xung quanh và ngay chính bản thân công trình

Phần thô và hoàn thiện toàn bộ dự kiến được chung tôi hoàn thành sau 4 tháng khởi công. Phần thô nhà phố được Nét Chuẩn tổ chức và trực tiếp quản lí thi công đảm bảo chất lượng từ khâu kỹ thuật – vật liệu – nghiệm thu hạng mục công trình. Sau khi hoàn thành công trình, Nét Chuẩn bảo hành 5 năm cho các hạn mục phần thô như chính sách của công ty áp dụng cho tất các các dự án thi công từ trước tới nay.