Kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại hoàn thành sau 6 tháng tại Bình Dương

Nằm ở một vị trí sầm uất trung tâm TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công trình biệt thự 3 tầng thu hút người qua lại bởi thiết kế kiến trúc mặt tiền mạnh mẽ, hiện đại. Phối cảnh kiến trúc biệt thự được lên phương án và ra hồ sơ chi tiết sau 2 tháng làm việc cẩn thận với gia chủ – thiết kể bởi KTS Nguyễn Hữu Thọ.

Sau khi có bản vẽ chi tiết với phương án thống nhất với gia đình chị Trang. Nét Chuẩn tiến hành thi công phần thô.

Phần thô và hoàn thiện toàn bộ dự kiến được chung tôi hoàn thành sau 6 tháng khởi công. Phần thô “cốt lõi” của căn biệt thự được Nét Chuẩn tổ chức và trực tiếp quản lí thi công đảm bảo chất lượng từ khâu kỹ thuật – vật liệu – nghiệm thu hạng mục công trình

Ngoài các vấn cơ bản ở trên, Nét Chuẩn tổ chức báo cáo trực tiếp cho gia chủ về chủng loại vật tư nhất là thép và các vật liệu hoàn thiện đảm bảo cam kết như hợp đồng đã ký. Tất cả trách nhiệm và sự tập trung của đội ngũ Nét Chuẩn chỉ mong muốn gia đình chị Trang có một căn biệt thự đẹp như mơ để đón Tết 2022 này.

Về phần trải nghiệm không gian nhà ở cho gia chủ, và để tăng thêm không gian xanh mát cho ngôi nhà, KTS đã bố trí rất nhiều cây xanh, tiểu cảnh, chậu hoa quanh nhà và ở các ban công. Thêm vào đó, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ thống cửa sổ dày đặc bằng nhôm kính cao cấp vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp tươi mới cho ngôi nhà, đồng thời giúp tăng thêm thông thoáng, sáng sủa hơn và tạo nên tầm view đẹp mắt hướng ra xung quanh ngôi nhà. Ngoài ra, hệ thống cửa ra vào ban công, cửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn với tông màu nâu trầm giúp tăng sự ấm cúng và gần gũi. Đan xen vào cửa gỗ nâu trầm, là các ô thoáng kính giúp tạo cảm giác lạ mắt và cũng giúp ánh sáng tự nhiên vào trong nhà tối ưu nhất.

Sau khi hoàn thành công trình, Nét Chuẩn bảo hành 5 năm cho các hạn mục phần thô như chính sách của công ty áp dụng cho tất các các dự án thi công từ trước tới nay.