Bỏ tiền tỉ xây nhà tại sao phải đầu tư móng nhà chất lượng?

Móng nhà – nền tảng nâng đỡ toàn bộ ngôi nhà, thành phần quan trọng gia chủ phải hết sức lưu tâm trong thi công phần thô. Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm xây nhà trọn gói tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.v.v cùng với đó là hoàn thiện hàng loạt nhà phố, biệt thự đẹp và tiện nghi, Nét Chuẩn đã thực hiện giải pháp thi công móng nhà chất lượng cao nhất với chi phí tương xứng với yêu câu kỹ thuật cho anh Giang, tại quận 2, tp.HCM.

Xuyên suốt các công trình lớn – nhỏ của Nét Chuẩn đều tin dùng thép Việt – Nhật Vina Kyoei  đạt mọi tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 của tổ chức quốc tế. Một thị trường khắt khe và đòi hỏi cao như Nhật Bản đã công nhận về chất lượng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi lựa chọn thép, ngoài yếu tố giá cả, gia chủ cũng nên lưu tâm về chất lượng tương xứng, kinh nghiệm này được Nét Chuẩn tích lũy và kiểm nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng.

Đảm bảo yếu tố nguyên vật liệu, tiếp theo đó là yếu tố con người. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Nét Chuẩn trực tiếp quản lý nhằm đảm bảo công tác gia công lắp dựng đạt kỹ thuật, đúng theo yêu cầu bản vẽ đã thiết kế.

Công nhân Nét Chuẩn đang gia cố các thanh chắn đảm bảo vững chắc và ổn định kết cấu khi đổ bê tông

Trong suốt quá trình thi công, nhà anh Giang sẽ được giám sát bởi đội trưởng thi công là người trực tiếp quản lý nhân công và thi công các hạng mục công trình, cùng với đó là kỹ sư xây dựng trực tiếp đứng hiện trường giám sát kỹ thuật.

Toàn cảnh móng nhà anh Giang, quận 2 gần như đã hoàn thành phần gia công lắp dựng cốt thép chuẩn bị cho công tác đổ bê tông thương phẩm

HOTLINE: 0938.792.791