Ấn tượng nhà phố 4 tầng ở Bình Dương với mặt tiền mạnh mẽ

Nét Chuẩn đảm nhiệm thi công nhà phố 4 tầng cho gia đình anh Thuận Bình Dương. Công trình không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài bởi sự tinh tế, thanh lịch mà vẫn gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Quá trình làm việc bao gồm xem xét hiện trạng, nhu cầu sử dụng và tài chính, đội ngũ Nét Chuẩn đã bàn bạc với gia đình anh Thuận chọn phong cách thiết kế Kiến Trúc hiện đại, phù hợp với kinh phí và diện tích đất mà anh sở hữu.

Về quá trình thực hiện: phần thô và hoàn thiện toàn bộ dự kiến được chung tôi hoàn thành sau 4 tháng khởi công. Phần thô nhà phố anh Thuận được Nét Chuẩn tổ chức và trực tiếp quản lí thi công đảm bảo chất lượng từ khâu kỹ thuật – vật liệu – nghiệm thu hạng mục công trình.

Sau khi hoàn thành & bàn giao, bề ngoài công trình mang màu sắc trang nhã và kết cấu mặt tiền mạnh mẽ, không quá cầu kì vì đã có sự cân bằng giữa ngoại thất-nội thất tiện nghi và chi tiết trang trí hiện đại.

Sau khi hoàn thành bàn giao công trình, Nét Chuẩn bảo hành 5 năm cho các hạn mục phần thô như chính sách của công ty áp dụng cho tất các các dự án thi công từ trước tới nay.