Nhà phố tân cổ điển mái thái tuyệt đẹp tại Bình Dương

03/09/2020 776 views

Nét Chuẩn chào đón thêm sự xuất hiện của mẫu kiến trúc nhà phố tân cổ điển mái thái tại Bình Dương. Công trình này toạ lạc tại khu dân cư cao cấp của Thị xã Dĩ An và thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Văn Minh. Với thiết kế đơn giản, mộc mạc (chủ yếu là các đường nét giản lược được làm nổi bậc bởi sự phối màu thanh nhã nhưng có chiều sâu).

Phối cảnh ngoại thất nhà anh Minh

Ngôi nhà phố tân cổ điển 3 tầng này hội tụ đủ yếu tố độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công sẽ mang đến cho chủ đầu tư mái ấm sang trọng, tiện nghi với giải pháp chi phí thấp nhất.

Trên diện tích sàn 60.5m2 (5.5mx11m), công năng của ngôi nhà phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển được bố trí phù hợp cho gia đình 2 thế hệ sinh sống. Tầng 1 của ngôi nhà được tách biệt thành 2 phần riêng tư nhưng vẫn thông thoáng cho phòng khách và phòng bếp. Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm diện tích một cách khoa học mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, các phòng tầng trên cũng được tính toán tỉ mỉ hài hoà bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt phơi.

Với các tiêu chí tối ưu như trên cùng với sự kiểm chứng những công trình mà Nét Chuẩn đã và đang thực hiện, đã giúp anh Minh đưa ra quyết định trao trọn niềm tin cho công ty Nét Chuẩn thiết kế và thi công.

HOTLINE: 0938.792.791