Nhà phố 3 tầng đơn giản, đẹp ấn tượng

21/08/2020 2027 views

Nhà 3 tầng, nhà 3 tầng hiện đại, nhà phố 3 tầng đơn giả, đẹp ấn tượng có công năng hợp lý hay đầy đủ là một trong những từ khóa được nhiều khách hàng gửi đến cho KTS Nét Chuẩn để giúp gia chủ lên phương án thiết kế thi công khoa học, tối ưu công năng sử dụng nhất cho công trình.

Nhà 3 tầng thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại không chỉ được nhiều gia chủ ở thành thị yêu thích mà ngay cả những gia đình ở nông thôn cũng tâm đắc với mẫu thiết kế sang trọng và đơn giản này.

Phối cảnh kiến trúc nhà đẹp ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao, và quan trọng hơn hết đó chính là CHI PHÍ đầu tư cho những công trình hiện đại khá tiết kiệm hơn so với những công trình nhà cao tầng theo phong cách Cổ điển hay Tân cổ điển cầu kỳ khác.

Tối giản, đơn giản nhưng không hề đơn điệu đó chính là phương châm “sống còn” của thiết kế hiện đại cả trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất của công trình.

Sử dụng các vật liệu nội thất với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo công năng cho một nhà phố tiêu chuẩn cùng thẩm mỹ phù hợp với từng nhu cầu của mỗi gia đình

Các lưu ý NÉT CHUẨN ghi nhận rất nhiều gần đây từ gia chủ với yêu cầu: thoáng và sáng. NÉT CHUẨN hiểu rõ điều này cực kỳ quan trọng đối với không gian nhỏ hẹp như nhà phố. Thiết kế thoáng sáng và lưu thông không khí tốt không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà con tăng cường sức khỏe cho gia chủ mỗi ngày.

Với những nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ trong hành trình dựng xây những công trình của Nét Chuẩn, mỗi hồ sơ thiết kế trao tay đến khách hàng chính là tâm huyết là trí óc và sự nhiệt tâm của tập thể Nét Chuẩn. Hành trình thiết kế làm đẹp cho cuộc sống còn dài và xa, mỗi công trình đưa trên giới thiệu tới quý bạn đọc và quý khách hàng là những gợi ý mà Nét Chuẩn muốn các bạn tham khảo để có thêm những ý tưởng thiết kế mới hơn, sáng tạo hơn cho công trình riêng của gia đình.

Thiết kế kiến trúc và nội thất của toàn bộ dự án

HOTLINE: 0938.792.791