Xây nhà phố với tầng hầm hiện đại để kinh doanh tại thành phố Thủ Đức

02/12/2020 1888 views

Tại các đô thị có mật độ dân cư lớn và chật hẹp như thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Thủ Đức nói riêng việc xây dựng tầng hầm dùng để gara ô tô – xe máy tiện lợi hay tận dụng làm kho chứa đồ và bố trí vài khu vực giải trí tránh ồn ào ảnh hưởng môi trường sống những người xung quanh là lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây.

Tầng hầm nhà phố hay các công trình nhà ở dân dụng là không gian khá phổ biến trong các khu nhà liên kế. Việc thiết kế xây nhà phố, biệt thự có tầng hầm vừa đáp ứng được nhiều công năng song yếu tố về thẩm mỹ trong kiến trúc vẫn không hề giảm đi, vẻ đẹp sang trọng và tinh tế kể cả các khối nhà có kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển vẫn giữa được sự thể hiện nguyên vẹn với những đường khối khỏe mạch lạc trong các kiến trúc.

Phối cảnh nhà phố 4 tầng 1 hầm của anh Sơn

Công trình nhà phố 4 tầng 1 hầm vừa là nhà ở vừa cho thuê của anh Sơn được Nét Chuẩn thi công thể hiện hoàn hảo chất lượng phần thô và thiết kế nội thất của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của Nét Chuẩn.

Tầng hầm nhà phố anh Sơn dùng làm gare ôtô
Tầng trệt được thiết kế không gian cho thuê nên KTS bố trí không gian mở chỉ thể hiện gạch ốp lát và trần
Nội thất phòng ngủ số 1
Nội thất phòng ngủ số 2
Nội thất phòng ngủ số 3

Toàn bộ dự án thiết kế ngoại thất và nội thất nhà anh Sơn

Khách hàng quan tâm đến các mẫu trên hãy liên hệ NÉT CHUẨN và tham quan thực tế tại công trình đã và đang xây dựng, tiếp xúc với những chủ nhà đã và đang trải nghiệm dịch vụ thiết kế – xây dựng của Nét Chuẩn để có thể đánh giá năng lực một cách khách quan nhất. Các công trình đều được Nét Chuẩn tự tổ chức – quản lý thi công chặt chẽ, tuyệt đối không bán thầu, không phát sinh sau hợp đồng.