Nhà phố song lập hiện đại nhà ở kết hợp kinh doanh Thành Phố Thủ Đức

14/09/2020 934 views

Công trình nhà phố 4 tầng 1 hầm vừa là nhà ở vừa cho thuê ở quận Thủ Đức thể hiện hoàn hảo chất lượng phần thôthiết kế nội thất của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của Nét Chuẩn.

Phối cảnh ngoại thất nhà liền kề 2 căn liền nhau được KTS Nét Chuẩn thiết kế lại dựa vào mẫu có sẵn của dự án

Công trình thiết kế nhà phố 4 tầng 1 hầm của chú Hùng nằm ngay tại vị trí đắc địa ở khu vực trung tâm quận Thủ Đức tương lại sẽ qui hoạch trở thành Thành Phố Thủ Đức. Với 1 tầng dưới và hầm cho thuê, gia đình chủ nhà sinh hoạt từ tầng 2 trở lên đến tầng thượng. Các kiến trúc sư Nét Chuẩn đã thiết kế nên không gian sống tiện nghi, sang trọng, đáp ứng yêu cầu của các thành viên trong gia đình chú Hùng.

Ở công trình nhà phố này nằm trong khu nhà ở liền kề tại phường Bình Thọ nên chúng tôi không thể can thiệp nhiều vào kiến trúc ngoại thất nhà phố tuy nhiên để bù đấp điều đó Nét Chuẩn tập trung chăm chút không gian nội thất và công năng bên trong để vừa đạt được cả 2 yếu tố kinh tế và không gian sống đẹp – thoải mái.

Chú Hùng cho thuê tầng trệt, các tầng còn lại là không gian sinh hoạt của gia đình 4 người. Từ tầng 2 đến trở lên bao gồm các khu vực công cộng như phòng khách, bếp-ăn và không gian riêng tư với phòng ngủ chính của bố mẹ và phòng ngủ của các con.

Phòng khách nối liền phòng ăn với sắc trắng và đồ gỗ nội thất chủ đạo. Đèn trang trí đẹp mắt giúp không gian sinh hoạt chung lung linh hơn bội phần.

Phòng bếp sáng choang với các đồ nội thất ốp đá, gạch hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ chính của bố mẹ với đồ gỗ nội thất sang trọng, ấm cúng. Chăn, ga, gối kẻ sọc đen trắng thu hút cùng khung cửa lùa mở ra ban công với tầm nhìn hướng phố nhộn nhịp. Thiết kế cũng mang phòng tắm riêng cỡ lớn với đầy đủ tiện nghi hiện đại

Trong khi đó, phòng ngủ của hai con được trang trí bằng gam màu xanh nước biển tươi mát

Toàn bộ thiết kế ngoại thất và nội thất nhà chú Hùng

HOTLINE: 0938.792.791