Nhà phố hiện đại xua tan cảm giác chật hẹp tại quận Bình Thạnh

22/06/2021 1672 views

Nhà phố hiện đại thường có diện tích nhỏ nhưng không vì thế mà gia chủ lo ngại về việc hạn chế không gian sinh hoạt. KTS Nét Chuẩn đã mang đến nhiều giải pháp tối ưu phù hợp với từng trường hợp cụ thể để đáp ứng được nhu cầu lớn về không gian sinh hoạt trong khi bị giới hạn về diện tích.

Ưu việt của phong cách thiết kế nhà phố hiện đại vẫn chính là sự giảm bớt các chi tiết rườm rà và đầu tư để tăng tính thẩm mỹ căn nhà. Phương án thiết kế của KTS Nét Chuẩn phổ biến cho nhà phố hiện đại là việc sử dụng hình khối, đường kẻ ngang, gờ chỉ hoặc họa tiết theo chiều ngang sẽ đánh lừa thị giác, xua tan cảm giác chật hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà như rộng và thoáng hơn.

Tầng trệt được thiết kế với một khoảng chừa trước tiện lợi cho việc để xe máy với gam màu tươi sáng mang lại cảm giác sạch sẽ tươi mát khi vừa bước vào

Không gian nội thất phòng khách sắp xếp gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà

Anh Đức khi lên phương án cùng kiến trúc sư NÉT CHUẨN có xu hướng tích hợp các khu vực riêng trong nhà, hoặc biến chúng thành không gian “đa chức năng” với phòng khách liền bếp để tiết kiệm được các chi phí cũng như diện tích xây dựng, mà lại thoáng đãng.

Đối với những ngôi nhà phố giới hạn về không gian, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để vừa có thể giảm thiểu chi phí, khoảng trống, lại vừa mang đến mái ấm của bạn một vẻ hiện đại, sang trọng.

Thiết kế phòng ngủ tươi mát với gam màu chủ đạo trắng xanh và cửa sổ lớn

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2

Phòng ngủ số 3 sử dụng tone màu trầm ấm hơn

Toàn bộ dự án thiết kế nội thất và ngoại thất của anh Đức quận Bình Thạnh

Lưu ý: công trình đang được thi công trọn gói.