Nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển quận 9

25/11/2020 2210 views

Nhà phố 4 tầng tân cổ điển đang là một trong những xu hướng thiết kế được gia chủ yêu yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây tại thành phố Hồ Chí Mình và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố tân cổ điển 3 tầng của anh Việt quận 09

Nhà phố kiến trúc tân cổ điển vừa tiết kiệm diện tích, chi phí thiết kế lại giữ được nét sang trọng, quý phái của phong cách thiết kế tân cổ điển. Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển 4 tầng sang trọng mà Nét Chuẩn đã thi công tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh được gia đình anh Việt rất hài lòng.

Chi tiết kiến trúc nhà phố tân cổ điển của anh Việt

Với phương án thiết kế nhà đẹp tân cổ điển 4 tầng, KTS Nét Chuẩn sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, hoa văn cột xuyên suốt từ trệt tới sân thượng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho mặt tiền, hệ thống kính lớn giúp lấy ánh sáng và có thể thông gió tối đa và mang đến không khí mát mẻ cho không gian nội thất. Nhà phố anh Việt nổi bật với bởi vẻ đẹp sang trọng với các chi tiết của lối kiến trúc Pháp được Nét Chuẩn vận dụng một cách hài hòa và đẹp mắt. Hình khối và tỉ lệ của ngôi nhà được bố trí một cách hợp lý kết hợp với hệ thống mái đẹp mắt mang đến một công trình thiết kế nhà đẹp và sang trọng.

Khách hàng quan tâm hãy đi tham quan thực tế tại công trình đã và đang xây dựng, tiếp xúc với những chủ nhà đã và đang trải nghiệm dịch vụ thiết kế – xây dựng của Nét Chuẩn để có thể đánh giá năng lực một cách khách quan nhất. Các công trình đều được Nét Chuẩn tự tổ chức – quản lý thi công chặt chẽ, tuyệt đối không bán thầu, không phát sinh sau hợp đồng

Nội thất phòng khách với tone màu nâu nhẹ ấm áp
Phòng bếp thiết kế hiện đại
Nội thất phòng ngủ…
…Chủ yếu sử dụng gỗ công nghiệp
Khu vực sảnh tầng trệt bố trí thuận lợi làm nơi để xe
Phòng tắm các tầng

Toàn bộ ngoại thất và nội thất nhà phố 3 tầng của gia đình anh Việt quận 9