Nhà phố 4 tầng hiện đại tại Thủ Đức với không gian cực kì tiện nghi

20/08/2022 1098 views

Đón đầu xu hướng thiết kế năm 2022, Nét Chuẩn chia sẻ mẫu thiết kế nhà phố chứa đựng sắc màu đẳng cấp của đường nét Tân Cổ Điển tạo nên dòng chảy cảm hứng chính dệt nên mối tương quan trường tồn giữa quá khứ và hiện tại. Không gian lưu giữ cốt cách sang trọng ẩn trong vẻ mỹ cảm đầy tính thời thượng.

Thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển (Neoclassical Interior) phát triển và thống trị châu Âu xuyên suốt thế kỉ 18 – 19. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nội thất cổ điển mà nền tảng là Hy Lạp và La Mã cổ đại. Coi trọng yếu tố đối xứng, tỷ lệ hài hòa, màu sắc nhã nhặn. Đây là một phong cách chú trọng sự nhẹ nhàng và cân đối trong từng đường nét nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng và thanh lịch vượt thời gian.

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển cho nhà phố Cô Dung tại TP.Thủ Đức. Với sắc trắng thanh lịch phối hợp hài hòa với gam màu vanilla. Giúp căn hộ giảm bớt phần nặng nề thường thấy ở những phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, nội thất thiết kế riêng cho căn hộ và phong cách này cũng mang đến cái nhìn ấn tượng cho tổng thể.

Không gian phòng ăn và bếp

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, “tỷ lệ vàng” thường được cân nhắc khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa.

Không gian phòng gym & phòng ngủ

Thiết kế phòng gym của Nét Chuẩn đều chú trọng đơn giản, trang nhã tạo cảm giác dễ chịu, tràn đầy năng lượng.

Không gian phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc cũng được tích hợp trong ngôi nhà. Điều này tạo ra sự thuận lợi cho gia chủ chủ động trong công việc của mình. Phòng làm việc còn là một nơi để gia chủ thể hiện cá tính và tiếp những vị khách một cách riêng tư nhất.

Không gian phòng ngủ master

Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển phòng ngủ trang nhã với mảng tường phía đầu giường được phân chia theo tỷ lệ đẹp. Giấy dán tường mang hoa văn nhẹ nhàng. Đường cong của vách đầu giường và đèn treo tường không gian mềm mại hơn.

Trong thiết kế, sự đổi mới liên tục luôn tồn tại song song và ngày một nổi bật với những nền tảng thẩm mỹ bất biến. Từ biên giới của phong cách thiết kế nội thất đến những rào cản đầy chuẩn mực. Tất cả đều nhen nhóm tạo nên một không gian giá trị xứng tầm với đẳng cấp của gia chủ.

Ánh sáng được biết là yếu tố ảnh hưởng đến một phần trạng thái cảm xúc của chủ nhân. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, chọn lựa đèn phát sáng cho không gian sống dịu nhẹ sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà phố lần này thừa hưởng những đăc hưởng những đặc điểm của nét hiện đại trong tiện nghi như phòng tấm những vẫn giữ sự sang trọng của Tân Cổ Điển. Nhà phố không bị gò bó, giữa các không gian có dự liên thông. Nội thất thống nhất tạo cảm giác rộng mở.

Phòng thờ và ban công

Để giảm bớt sự đơn điệu của không gian, Nét Chuẩn tinh tế nhấn nhá thêm vài chi tiết xanh cho không gian tầng thượng với phòng thờ và ban công thoáng mát.