Nhà chú Hải tự tin khẳng định chất lượng và phong cách kiến tạo

17/06/2024 88 views

Được may đo với ngôn ngữ thiết kế hiện đại kết hợp với không gian xanh tràn ngập sức sống, nhà phố Chú Hải mang đến một vẻ đẹp mới lạ đầy tinh tế với những đường nét thẳng, cong được vận dụng linh hoạt. Với Nét Chuẩn, chúng tôi tin rằng mỗi ngôi nhà đều mang một câu chuyện riêng, và kiến trúc chính là chương mở đầu để bước vào và thấu hiểu câu chuyện ấy. Từ việc kết hợp các yếu tố một cách hài hòa đến sự tinh tế trong đường nét, chúng tôi đặt kiến trúc ở trung tâm để xây dựng một ngôi nhà không chỉ sang trọng hay đẹp mắt, mà còn mang đậm tính cá nhân và thể hiện phong cách sống cho gia chủ.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Chú Hải với tông màu ấm sang trọng

Cùng với ngoại thất, việc tạo dựng không gian nội thất là điều vô cùng quan trọng để nâng tầm giá trị sống. Cùng Nét Chuẩn khám phá ngay không gian nội thất tại một dự án của chú Hải ngay dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách – bếp

Không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tại nhà phố chú Hải với gam màu trầm ấm – hiện đại

Tone màu sáng được lựa chọn cho không gian phòng ngủ 2

Ý tưởng thiết kế không gian phòng ngủ 3

Cận cảnh khu vực sân vườn trên tầng thượng nhà phố của Chú Hải

Không gian bày tỏ lòng thành với tone gỗ nâu đỏ

Được Nét Chuẩn bố trí ghế mát-xa, cùng với một góc nhỏ mảng xanh

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, kiến trúc nội thất nhà phố chú Hải được Nét Chuẩn phối hợp hài hòa các chi tiết hình khối kết hợp với mảng xanh mang lại một không gian sống trẻ trung, thư thái. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!