Dự án thiết kế và thi công khách sạn tại Đồng Nai

10/03/2022 1357 views

Mang trong mình giá trị hiện đại đan xen sự tính toán công năng tối ưu cho từng không gian. Khách sạn hiện đại đã được tạo nên một diện mạo độc đáo từ thiết kế kiến trúc cho đến các vật dụng nội thất, vách trang trí và màu sắc.

Sảnh khách sạn lấy gam màu trầm ấm làm chủ đạo, cho đến gạch ốp lát hoa văn sang trọng. Tất cả được chọn lựa một cách khéo léo để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện, rộng rãi; khiến cho khách ghé thăm cảm giác thoải mái, gần gũi và ấm áp.

Không gian đầy đủ tiện nghi, các tiện ích đầy đủ cho gia chủ quản lí công việc kinh doanh cũng như thư giãn sau giờ làm việc.

Phòng quản lí (chủ nhà) tổng thể thiết kế nội thất chọn chất liệu gỗ làm chủ đạo. Sự kết hợp từ màu sắc đến ánh sáng giúp cho không gian quan khách sạn thêm phần ấm cúng.

Thiết kế không gian nội thất sang trọng.Yếu tố công năng sử dụng và thoáng đãng được chú trọng. Phong cách thiết kế chọn chất liệu gỗ đến bố trí thêm không gian xanh.

Phòng khách sạn bố trí nội thất tạo cảm giác không gian ấm cúng, sang trọng tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ lưu trú

Lối thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế với không gian bên trong cũng chiếm trọn cảm tình của những khách hàng khi lưu trú tại đây.