Biệt thự Cityland Riverside

22/07/2020 1062 views

Nếu như cả thành phố được ví với một bản nhạc hòa tấu cuộc sống với những tiết tấu nhanh chậm và liên tục cuốn người nghe theo những giai diệu không ngừng, thì ngôi nhà sẽ như một nốt lặng nhỏ để người nghe có những khoảng tĩnh cần thiết và cảm nhận rõ hơn giai điệu của cuộc sống xung quanh.

Một góc không gian phòng khách đơn giản sang trọng của trong biệt thự anh Hải

Thông qua việc tổ chức không gian sống cho gia đình anh Hải tại quận 7, với 2 thế hệ cùng sinh sống, chúng tôi muốn căn biệt thự là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương của mọi thành viên trong đại gia đình, là nơi mà những đứa trẻ sẽ lớn lên bên nhau, cùng với từng góc nhà kỷ niệm mang đầy tình yêu thương gia đình. Đây là nơi chứa đựng nhiều câu chuyện đáng giá sẽ được kể lại qua những bữa cơm sum vầy, những sinh hoạt hàng ngày để các thành viên trong gia đình thêm hiểu và biết sống yêu thương hơn mỗi ngày.

Ánh sáng và thông gió là yếu tố chú trọng tràn ngập trong một tổng thể chung và riêng cho từng không gian chức năng sử dụng. Vật liệu được lựa chọn sử dụng cho biệt thự mang cảm giác gần gũi và thoải mái. Nhưng các chi tiết được thiết kế và xử lí kĩ lưỡng để đảm bảo được sự trau chuốt cần thiết cho một không gian sống chất lượng.

1-Phòng khách
2-Phòng khách
3-Phòng bếp
4-Phòng bếp
5-Phòng bếp
6-Phòng bếp

Thiết kế nội thất biệt thự Cityland Riverside