Bất ngờ với ngân sách nhà phố 3 tầng tươi mới hiện đại

15/10/2020 2067 views

Bất ngờ với ngân sách bỏ ra cho nhà phố 3 tầng tươi mới và hiện đại. Mẫu nhà phố hiện đại này sẽ là lựa chọn hợp lý đối với các gia đình đang cực kỳ đắn đo về ngân sách nhưng mong muốn xứng đáng từng đồng bỏ ra!

Phối cảnh ngoại thất nhà chú Thành, tỉnh Long An

Bố trí nhà phố, luôn phải đối mặt với vấn đề hạn chế về diện tích, cùng với yêu cầu cao về sự thông thoáng và tiện nghi, đây cũng là là câu hỏi mang tính thách thức đối với các kiến trúc sư (KTS) để tìm ra giải pháp khiến ngôi nhà phố có thể tận dụng tối đa diện tích và không gian, đòi hỏi sự sáng tạo cao từ thiết kế kiến trúc.

Với mục tiêu đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ của mặt tiền, phương án xây nhà theo tổng thể phòng mà gia chủ đưa ra là xây nhà lệch tầng. Với mặt tiền căn nhà thoáng, đẹp với nhiều ô cửa độc đáo làm điểm nhấn của toàn bộ khối nhà, tạo cảm giác hình học ấn tượng. Chất liệu gạch ốp tường trang nhã cũng giúp nhà chú Thành trở nên hoàn hảo hơn, và tầng thượng với lan can kính tạo cảm giác mở và thoáng đãng.

Nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng
KTS Nét Chuẩn đã lựa chọn nội thất sáng màu, hiện đại ấm cũng cho gia đình chú Thành

Nền tảng để Nét Chuẩn đưa ra các phương án bố trí: công năng và thoáng đãng!

Gia chủ chia sẻ, là trụ cột của gia đình nên bản thân anh luôn mong muốn các thành viên trong gia đình có một không gian sống tiện nghi. Về nội thất anh mong muốn đơn giản nhưng tầng trệt nhất là phòng khách phải sang trọng và hiện đại.

Hành lang khách – bếp
Phòng ngủ nhà anh Thành
Phòng thờ đặt ở tầng thượng

Đáp ứng điều đó, Nét Chuẩn đã lên phương án nội thất tổng thể nội thất nhà với phong cách hiện đại, đơn giản trong kiến trúc cộng với tối giản về màu sắc nhưng phải trang nhã, hạn chế gam màu nóng trong thiết kế để không gian rộng và sáng hơn. Từng phòng trong ngôi nhà được KTS Nét Chuẩn cùng anh Thành lựa chọn chất liệu phù hợp để thi công và hoàn thiện cho đến khi cả gia đình đạt được sự hài lòng cao nhất.

Nếu bạn đang lo lắng cho việc thiết kế nhà nhỏ vừa tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho các không gian trong nhà thì Hãy liên hệ với Nét Chuẩn qua hotline.

Toàn bộ ngoại thất và nội thất nhà phố 3 tầng của gia đình chú Thành